MAG6283 Network Streaming Media Player

# MAG6283 Network Streaming Media Player

– Phương tiện truyền trực tuyến là phương tiện đa phương tiện liên tục được người dùng cuối nhận và trình bày trong khi được nhà cung cấp phân phối. Thông qua trình phát trực tuyến đa phương tiện, chúng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc và video phổ biến nhất hiện có.
DSP9142 / DSP9144 / MAG6283 của chúng tôi cung cấp phương thức phân phối phương tiện, nhạc / video có thể được phân phối tới thiết bị mạng thông qua trình phát phương tiện truyền trực tuyến. Nó hỗ trợ Airplay, DLNA và Qplay, bạn có thể phát các âm thanh khác nhau cho các thiết bị khác nhau cùng một lúc và cũng có thể phát cùng một âm thanh tới các thiết bị mạng khác nhau. Network Streaming Media Player Dsp9142 Dsp9144

# MAG6283 Network Video Streaming Server

Network Video Streaming Server MAG6283 là một giải pháp để chuyển tiếp âm thanh và video của hệ thống mạng trực quan, lưu trữ, tổng hợp âm thanh và video và phát lại dữ liệu lịch sử theo yêu cầu. Máy chủ 2U được tối ưu hóa để phát lại phương tiện truyền trực tuyến hiệu suất cao có vỏ được tăng cường và đầu vào điện áp rộng, với độ tin cậy cao và hiệu suất cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong các dịp tiêu chuẩn cao và độ tin cậy cao như điều khiển tự động hóa công nghiệp, công nghiệp quân sự, phát sóng âm thanh, …

Với chức năng cân bằng tải

– Với chức năng ghi và lưu trữ âm thanh và video.

Hỗ trợ lưu trữ đồng thời video 50 kênh (720P).

Hỗ trợ truyền dữ liệu media trực tuyến và truyền qua internet. 

Với chức năng phát lại video. Bằng phần mềm điều khiển phụ video, người dùng có thể kiểm tra và phát lại các video được lưu trữ trong máy chủ.

Network Streaming Media Player Mag6283

# DSP9142 Network Audio Collector

– Bộ thu âm thanh mạng là nguồn âm thanh độc lập cục bộ để thu kỹ thuật số và truyền thời gian thực tới mạng, để mạng có thể phát thiết bị được sử dụng. Loạt thiết bị với thiết kế mô-đun, được trang bị mô-đun thu âm thanh 2 kênh và 4 kênh ( DSP9144) để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

– Mô-đun điều khiển độc lập tích hợp, thu nhận nguồn âm thanh nổi theo thời gian thực.

– Mỗi mô-đun có thể chạy cùng lúc và chúng không gây nhiễu cho nhau.

– 2 hoặc 4 kiểu kênh âm thanh tùy chọn

– Tên của mỗi đầu vào kênh được xác định bằng phần mềm quản lý.

– Thích ứng 10 /100M, hỗ trợ cài đặt DHCP /IP, hỗ trợ mạng LAN và WAN.

– Thiết kế 1U, kích thước nhỏ gọn chuẩn 19 inch.

Network Streaming Media Player Dsp9142 Dsp9144 1

# Kết nối Network Video Streaming MAG6283; DSP9142 & DSP9144

Network Streaming Media Player Dsp9142 Dsp9144 3

Mag6000 Ung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *