Màn hình đa năng LED, LCD

Hiện nay, các loại màn hình phục vụ cho giải trí, phòng họp, hội nghị, giảng đường và lớp học được thiết kế và sản xuất cho chất lượng rất tốt. Nổi bật trong đó là màn hình LCD và LED được dùng phổ thông nhất hiện nay.

+ Màn hình tinh thể lỏng LCD (Liquid Crystal Display) được cấu tạo nên bởi các tế bào (các điểm ảnh) chứa tinh thể lỏng với khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và thay đổi cường độ ánh sáng truyền qua khi kết hợp với các loại kính lọc phân cực. Nói một cách dễ hiểu hơn thì LCD chính là công nghệ dùng đèn nền để tạo ánh sáng chứ không tự phát sáng được.

+ Màn hình LED là một loại màn hình phẳng sử dụng công nghệ đi-ốt phát quang và không cần đến ánh sáng nền. Các đi-ốt phát quang này liên kết với nhau và tạo thành một tấm màn hình. Thông thường, người ta sẽ ghép các tấm màn hình nhỏ lại với nhau để tạo thành một màn hình LED lớn. Ưu điểm của màn hình LED chính là việc nó áp dụng được cho mọi kích thước, mọi độ phân giải tùy theo nhu cầu của đội ngũ thiết kế. Độ bền của màn hình LED có thể được sử dụng hơn 10.000 giờ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.