IP Audiovisual System, EVAC System

Hiển thị 1–12 của 46 kết quả

Hiện nay, nhu cầu về an toàn trong các vấn đề kỹ thuật, cảnh báo đề phòng các vấn đề nguy cơ hay sự cố luôn được đặt hàng đầu. Đặc biệt, với các tòa nhà hay công xưởng có quy mô cao, lớn thì việc này là hết sức quan trọng, với sự phát triển của khoa học công nghệ, hệ thống âm thanh thông báo kết nối bằng IP, Network hoặc giọng nói là thiết yếu được chú trọng.

1.EN54 Hệ thống thông báo bằng giọng nói kỹ thuật số: EN54 Hệ thống phát hiện cháy và báo cháy là tiêu chuẩn bắt buộc của thị trường Liên minh Châu Âu quy định các yêu cầu và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho mọi thành phần của hệ thống phát hiện cháy và báo cháy. Các yêu cầu liên quan đến hệ thống sơ tán bằng giọng nói bao gồm EN54-4 (Thiết bị cấp nguồn), EN 54-16 (Thiết bị chỉ thị và điều khiển cảnh báo bằng giọng nói) và EN 54-24 (Loa cảnh báo bằng giọng nói). Hiện tại DSPPA Audio đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hệ thống sơ tán bằng giọng nói PAVA8000.

2, Hệ thống mạng IP: Hệ thống âm thanh mạng IP dựa trên giao thức TCP/ IP, nó có thể tiết kiệm việc đặt cáp và thuận tiện hơn khi sắp xếp các khu vực. Hiện tại có 2 hệ thống PA IP là: Hệ thống PA network IP MAG6182: Có thể liên kết tới 250 vùng hoặc thậm chí mở rộng không giới hạn vùng và Hệ thống âm thanh mạng IP DSP9100: Có thể liên kết tới 200 vùng. Giải pháp PA quang học cho các dự án vừa và lớn như: sân bay, nhà ga, trung tâm mua sắm, siêu thị, công viên, trường học, bệnh viện, nhà thờ, v.v.

– Hệ thống MAG6182 là hệ thống PA network IP được thiết kế đặc biệt cho Hệ thống Truyền thông công cộng lớn và Hệ thống báo động chung (Hệ thống PAGA). Nó có thể hoạt động trong mạng LAN và có thể hoạt động trên các mạng khác nhau. Kiểm soát vùng mặc định của hệ thống này là 250 và nó có thể được mở rộng đến các vùng không giới hạn thông qua mạng VPN. Giao diện điều khiển của hệ thống này là MAG6182 và người dùng cuối có thể thiết lập toàn bộ hệ thống mạng bằng phần mềm chính MAG6180. Nó hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm MAG6100. MAG6182 thích ứng với công nghệ modul hóa, trong khi tất cả các loại chức năng có thể được mở rộng thông qua các mô-đun khác nhau, như Đầu vào âm thanh, Màn hình, Báo cháy, Đầu vào Điện thoại, v.v.

– Hệ thống âm thanh mạng IP DSP9100 được thiết kế đặc biệt cho Hệ thống PA trung bình. Nó hỗ trợ giao diện điều khiển hoạt động ngoại tuyến và tự động chạy sau khi hệ thống được thiết lập. Micro phân trang và điều khiển từ xa DSP9101 thậm chí có thể điều khiển từng thiết bị đầu cuối và thực hiện phân trang từ xa sau khi bảng điều khiển ngoại tuyến. Giao diện phần mềm điều khiển của hệ thống này là DSP9000 và người dùng cuối có thể thiết lập toàn bộ hệ thống mạng bằng phần mềm chính DSP9000 mà không cần giao diện điều khiển DSP9100.

– Hai hệ thống PA mạng IP MAG6182 và hệ thống âm thanh mạng IP DSP9100 đều có toàn bộ các thiết bị đầu cuối, như Bộ khuếch đại IP, Loa IP, micro phân trang từ xa IP, Loa POE, v.v.