MP9866 Hệ thống hội nghị kỹ thuật số

MP9866 (II) là thế hệ mới của hệ thống hội nghị kỹ thuật số thuần túy lời nói kết hợp hoàn hảo giữa kết nối cáp kết nối cáp 8 chân và công nghệ điều khiển thông minh kỹ thuật số đầy đủ dự phòng kép của giao diện mạng. Hệ thống dễ vận hành và cài đặt. Bên cạnh đó, hệ thống thông qua điều khiển chỉnh sửa chương trình CPU tốc độ cao và thiết kế mạch độ trung thực cao để tái tạo chất lượng âm thanh nguyên bản; hệ thống hỗ trợ tự động phát hiện đơn vị hệ thống, cài đặt chế độ phát biểu sáng tạo và cài đặt chức năng phát biểu có giới hạn thời gian, trở thành thế hệ mới của hệ thống hội nghị đa chức năng, một hệ thống lý tưởng cho nhiều loại dự án khác nhau như phòng hội nghị đa chức năng trong khách sạn, các phòng ban trong chính phủ, các doanh nghiệp, v.v.

Mp9866

Mp9866 Digital Conference System

Mp9866 Ket Noi

Các chức năng có thể đạt được

 1. Kết nỗi nhiều kiểu dáng micro phone:

Hệ thống hội nghị kỹ thuật số MP9866 này đã thiết kế nhiều kiểu dáng micrô khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu khác nhau của họ. Micrô hội nghị dài (CM60 và CM61) và micrô vuông (CM63 và CM64) đều là đơn vị thảo luận và phát biểu; và micrô hội nghị (CM67 và CM68) là micrô dài có loa tích hợp; Tất cả ba kiểu micrô đó có thể được kết nối thông qua cáp hội nghị chuyên dụng 8 chân và cáp mạng CAT5/ 6, để truyền tải ổn định và đáng tin cậy cũng như cài đặt thuận tiện.

 1. Thông qua hệ thống kép dự phòng kép kết nối đơn vị hệ thống đa kênh:

Nó áp dụng thiết kế phát triển mạch độ trung thực cao toàn kỹ thuật số, kết hợp hoàn toàn công nghệ kỹ thuật số độc đáo, công nghệ mạng và công nghệ âm thanh kỹ thuật số để đạt được tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao trong điều kiện băng thông cao, do đó cải thiện hơn nữa việc tái tạo âm thanh micrô và tốc độ truyền của âm thanh để giảm suy hao âm thanh và đảm bảo âm thanh có độ trung thực cao của âm micrô. Nó có các cổng kết nối thiết bị hội nghị chuyên dụng 2 kênh 8 chân, hỗ trợ 25 thiết bị mỗi cổng và 4 cổng kết nối cáp mạng RJ45, hỗ trợ 20 thiết bị mỗi cổng.

 1. Chất lượng âm thanh trung thực cao:

Nó sử dụng mạch xử lý âm thanh độ trung thực cao độc đáo và CPU hiệu suất cao RISC tích hợp làm cốt lõi cho hệ thống ổn định, tính toán nhanh và sử dụng xử lý dấu chấm động DSP tốc độ cao 32-bit, với băng thông cao, triệt tiêu phản hồi âm thanh, loại bỏ tiếng vang, loại bỏ tiếng ồn, hiệu ứng cân bằng kỹ thuật số và tăng tự động, để ngăn chặn hiệu quả phản hồi và nhiễu, đồng thời đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo và rõ ràng, tính bảo mật và an toàn của cuộc họp.

 1. Tự động phát hiện đơn vị hệ thống, với chức năng ghi âm hội nghị:

Khi được kết nối với máy chủ, tất cả các thiết bị hội nghị có thể hiển thị trạng thái sử dụng trong thời gian thực. Khi đèn báo sáng, máy chủ bắt đầu phát hiện tự động. Lúc này, tất cả các đường truyền đều hoạt động bình thường. Với giao diện đầu ra ghi âm, tất cả các bản ghi hội nghị có thể được ghi lại và lưu đầy đủ.

 1. Sử dụng màn hình hiển thị LCD để hoạt động trực quan và thân thiện hơn:

Sử dụng màn hình màu trung thực 1,77inch để hiển thị menu hệ thống, trạng thái máy chủ và các thông tin khác, đồng thời điều khiển tập trung tất cả các chức năng hội nghị thông qua bàn phím điều hướng của bảng điều khiển.

 1. Chức năng nói nhiều chế độ:

Chế độ phát biểu của hệ thống có chế độ nhập trước – xuất trước, nhập sau xuất trước, chế độ tự động, chế độ thảo luận, chế độ chủ tọa, v.v. Bộ phận chủ tọa có thể sử dụng nút ưu tiên (Priority) để điều khiển trình tự phát biểu và điều khiển không khí của cuộc họp. Trong cài đặt điều khiển bằng giọng nói (chế độ được phép), nếu bạn nói với đầu micrô của thiết bị micrô khi chưa bật thiết bị micrô, thì micrô sẽ tự động được bật.

 1. Kết nối tay trong cho các đơn vị hội nghị

Kết nối hệ thống sử dụng điện áp thấp DC24V an toàn để đảm bảo an toàn cá nhân của người dùng cho độ an toàn cao, tiêu thụ năng lượng thấp và bảo vệ môi trường. Thiết bị hội nghị có thể được sử dụng theo hai cách: cáp mạng CAT5e (CAT6 hoặc CAT7) với đầu cắm jack RJ45 hoặc cáp hội nghị chuyên dụng 8 chân, tùy theo nhu cầu của người dùng, chống nhiễu hiệu quả, lắp đặt thuận tiện hơn và đường truyền đáng tin cậy hơn.

 1. Hệ thống tăng âm:

Về tăng cường âm thanh, nó tập trung vào độ rõ ràng của tăng cường âm thanh lời nói, tăng cường truyền âm thanh, mức áp suất âm thanh, tính đồng nhất của trường âm thanh và chất lượng âm thanh phát lại nhạc, có thể đạt được thông qua xử lý âm thanh kỹ thuật số. Hệ thống được trang bị bộ trộn âm thanh để truy cập âm thanh trong phòng hội nghị. Ngoài ra, D6575 còn được sử dụng như một thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp cho ngôn ngữ rõ ràng, không bị méo tiếng và phản hồi rít. 2 loa hoặc 4 loa treo tường độ trung thực cao toàn dải chuyên nghiệp trong phòng hội thảo đáp ứng nhu cầu về trường âm trong phòng hội thảo; 1 bộ khuếch đại âm thanh nổi trở kháng không đổi kênh đôi thúc đẩy biên độ áp suất âm thanh tại chỗ đủ, trường âm thanh đồng nhất; định vị hình ảnh âm thanh chính xác, v.v.

 

Mp9866 Bo Dieu Khien Trung Tam Chinh

Tính năng bộ điều khiển trung tâm MP9866:

 • Sử dụng thiết kế và phát triển mạch tám lõi tất cả kỹ thuật số có độ trung thực cao;
 • Tích hợp CPU hiệu suất cao RISC làm lõi, hệ thống ổn định và tính toán nhanh;
 • Máy chủ hệ thống sử dụng màn hình tinh thể lỏng và thao tác trên menu trực quan hơn và thân thiện với người dùng;
 • Máy chủ hệ thống có đầu ra kỹ thuật số 2 kênh, đầu ra 4 kênh RJ45 , tổng cộng có thể kết nối tổng cộng 120 đơn vị;
 • Chế độ lời nói của hệ thống có chế độ nhập trước xuất trước, chế độ mở hoàn toàn, chế độ chủ tọa, v.v.;
 • Mạch xử lý âm thanh độ trung thực cao độc đáo để cải thiện độ rõ ràng của toàn bộ hệ thống;
 • Được trang bị giao diện đầu ra ghi âm, tất cả các bản ghi cuộc họp có thể được ghi và lưu hoàn toàn, đồng thời đầu ra âm thanh cũng có thể được kết nối với bộ khuếch đại âm thanh bên ngoài;
 • Bộ phận chủ tọa có thể sử dụng nút ưu tiên (Priority) để điều khiển thứ tự phát biểu và điều khiển bầu không khí của cuộc họp;
 • Thiết bị hội nghị được cấp nguồn bởi máy chủ hệ thống và điện áp làm việc là DC 24V, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.
 • Máy chủ có giao diện RS232, 1 giao diện đầu ra âm thanh cân bằng, 1 giao diện đầu ra âm thanh RCA và 1 giao diện đầu vào âm thanh RCA, giúp kết nối hệ thống với hệ thống âm thanh linh hoạt hơn để mở rộng.

Mp9866 Bo Dieu Khien Trung Tam Chinh 1

Mp9866 Bo Dieu Khien Trung Tam Chinh 2

Nhiều kiểu micrô kết nối cho hệ thống:

CM60 / CM61 — CM63 / CM64 — CM67 / CM68

Chủ tọa hội nghị và micrô của đại biểu

Micro Phone Cm60. Cm61. Cm63. Cm64. Cm67Sp3W Cm68 Sp3W

Tính năng của microphone:

 • Thiết kế điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn.
 • Được hỗ trợ bởi Bộ điều khiển hệ thống. Điện áp đầu ra là điện áp an toàn, 18V.
 • Thiết bị được cung cấp đường kết nối 1,5m 8P, được sử dụng cho kết nối đường dây kiểu “chéo”.
 • Micrô tụ điện có nắp chống gió có thể thay thế.
 • Có sẵn cổ micrô dài.
 • Đầu micrô có chỉ báo vòng màu đỏ hiển thị trạng thái giọng nói.
 • Với phím chuyển đổi giọng nói và chỉ báo trên bảng điều khiển phía trước của đế.
 • Chức năng nói ưu tiên ngắt lời nói trong micrô khác
 • Cung cấp chuông báo nhạc ưu tiên.
 • Không có bất kỳ hạn chế nào trong hệ thống và có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong mạch hệ thống.
 • Với chế độ Chỉ Chủ tịch.
 • CM67/ CM68 là micro có tích hợp loa, công suất 3W hai bên

Mp9866 Ket Noi 1

Phương pháp kết nối micrô của loa 3W:

Máy chủ MP9866 kết hợp hoàn hảo công nghệ điều khiển thông minh kỹ thuật số đầy đủ dự phòng kép của giao diện 8 chân cầm tay và giao diện mạng, dễ vận hành và cài đặt. Ba kiểu micro này có thể được kết nối bằng cáp 8 chân hoặc CAT5 / 6 trong kết nối tay theo yêu cầu lắp đặt thực tế của khách hàng. Bất kể micrô được kết nối bằng cáp 8 chân hay cáp mạng CAT5 / 6, hệ thống đều được trang bị bộ chuyển đổi loại T tương ứng (bộ chuyển đổi 8 chân và bộ chuyển đổi RJ45).

Mp9866 Ket Noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *